Mua bảo hiểm nhân thọ AIA để bảo vệ trọn đời

Bảo hiểm Nhân thọ được biết là một sản phẩm tốt nhất để bảo vệ tài chính trước mọi nguy cơ rủi ro xảy ra. Trong trường hợp được Bảo hiểm nhân thọ chi trả, thì số tiền người được bảo hiểm nhận được là hơn 50 lần so với số tiền đóng hằng năm (Tùy theo độ tuổi và sản phẩm tham gia). Và số tiền ấy sẽ nhiều hơn nhiều lần so với tiền mà bạn gửi tiết kiệm ngân hàng.

Với những kiến thức mà Kiến thức bảo hiểm chia sẻ, thì bạn yên tâm rằng mình sẽ tự tin tham gia bất kỳ một sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ nào để bảo vệ cho mình và gia đình.

Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì?

Bảo hiểm nhân thọ là một công cụ giúp Bảo vệ tài chính của bạn khi bạn gặp những rủi ro trong cuộc sống như Bệnh tật (Ung thư và bệnh hiểm nghèo), Tai Nạn và trường hợp xấu nhất là Tử Vong.

Mua Bảo Hiểm nhân thọ không những bạn được bảo vệ, mà bạn còn được tích lũy tiền. Số tiền bạn tham gia hằng năm sẽ không bị mất đi, mà còn sinh lãi, và bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào khi cần thiết.

Khi rủi ro xảy đến thì Công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn ít nhất là trên 50 lần so với số tiền bạn đóng hằng năm – Quyền lợi sẽ tốt hơn so với tiền tiết kiệm trong ngân hàng.

Hoàng Quan AIA
Hoàng Quan AIA

Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA đáng mua nhất

Có nhiều sản phẩm Bảo Hiểm Nhân thọ trên thị trường. Nhưng hiện nay AIA có những sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ đáng mua nhất, dành riêng cho từng người và phù hợp với nhu cầu Bảo Vệ và khả năng Tài Chính của bạn.

Sản phẩm Trọn vẹn cân bằng UL4

Mua bảo hiểm nhân thọ với gói Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 của AIA sẽ giúp bảo vệ bạn trước mọi rủi ro, từ Tai nạn, Bệnh hiểm nghèo và kể cả bệnh Ung Thư. Số tiền công ty chi trả cho bạn lớn nhất, là sản phẩm tối ưu về mặt lợi nhuận nhất.

Lưu ý: Đây là sản phẩm thiên về tai nạn, nên người được bảo hiểm sẽ được chi trả rất nhiều về phần tai nạn. Còn Ung thư và Bệnh hiểm nghèo thì chỉ chi trả khi người được bảo hiểm ở giai đoạn cuối.

Trọn vẹn cân bằng UL4
Trọn vẹn cân bằng UL4

Sản phẩm Khỏe trọn vẹn ULCI

Sản phẩm Khỏe Trọn Vẹn ULCI của AIA là một sản phẩm tốt nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại về bảo vệ trước nguy cơ Ung Thư và Bệnh Hiểm Nghèo. Người mua Bảo hiểm nhân thọ Khỏe trọn vẹn ULCI này sẽ được AIA chi trả từ giai đoạn đầu của bệnh Ung Thư và Bệnh hiểm nghèo.

Lưu ý: Vì đây là một sản phẩm tốt nhất thiên về Ung Thư và Bệnh hiểm nghèo, nên AIA sẽ chi trả ngay tại thời điểm ban đầu phát hiện bệnh. Và sản phẩm này sẽ không được chi trả khi người được bảo hiểm bị tai nạn (Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn vẫn được chị trả).

Khỏe trọn vẹn ULCI
Khỏe trọn vẹn ULCI

Sản phẩm đầu tư, liên kết đơn vị

Khi người được bảo hiểm đã được bảo vệ tốt từ các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ khác. Và người mua bảo hiểm nhân thọ cũng muốn đầu tư, sinh lời và vừa được bảo vệ. Thì sản phẩm liên kết đơn vị Bước đến tương lai của AIA là một sản phẩm đáng để quan tâm.

Bước đến tương lai ILP3
Bước đến tương lai ILP3

Quyền lợi người mua bảo hiểm nhân thọ sản phẩm đầu tư này sẽ có được:

 • Người được bảo hiểm sẽ được chi trả khi bị Ung thư, Bệnh hiểm nghèo, tàn tật hoặc Tử vong.
 • Người mua sẽ được hưởng lãi từ Quỹ liên kết đơn vị, giúp tối ưu và sinh lợi cao nhất và An toàn nhất
Kết quả đầu tư của quỹ liên kết đơn vị
Kết quả đầu tư của quỹ liên kết đơn vị

Sản phẩm bổ sung

Những sản phẩm bổ sung là những sản phẩm làm hoàn thiện hơ cho sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ. Những sản phẩm bổ sung bao gồm: 

 • Thẻ chăm sóc sức khỏe CHR 2.0: Chi trả viện phí 260tr/năm
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện
 • Bảo hiểm nằm viện và phẩu thuật
 • Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm bồi hoàn chi phí nằm viện do tai nạn
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn

Chi phí mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ trọn đời

Người mua bảo hiểm nhân thọ của AIA sẽ không phải chi quá nhiều tiền hằng năm để mua một gói bảo hiểm nhân thọ. Chi phí để tham gia bảo hiểm nhân thọ chỉ từ 20.000 VNĐ/1 ngày là bạn đã có thể sở hữu cho mình một gói Bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân. Bạn chỉ cần tham gia từ 15 đến 20 năm là có thể được bảo vệ đến suốt đời.

Và với số tiền càng lớn thì bạn sẽ được AIA chi trả càng cao, bạn sẽ càng an toàn hơn với sự bảo vệ của AIA.

Lưu ý: Bạn nên tham gia với một số tiền hằng năm vừa phải, không quá cao so với thu nhập của bạn. Để được nhận sự bảo vệ tốt nhất, và bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều đến tài chính cá nhân của bạn.

30k/ngày

 • Điều trị Ung Thư: 1,5 tỷ
 • Điều trị bệnh hiểm nghèo: 1 tỷ
 • Chi trả thương tật: 1 tỷ
 • Chi trả Khám chữa bệnh: 260tr/năm
 • Linh hoạt Rút Tiền và Hoàn Tiền

50k/ngày

 • Điều trị Ung Thư: 2 tỷ
 • Điều trị bệnh hiểm nghèo: 1,5 tỷ
 • Chi trả thương tật: 1,5 tỷ
 • Chi trả Khám chữa bệnh: 260tr/năm
 • Linh hoạt Rút Tiền và Hoàn Tiền

100k/ngày

 • Điều trị Ung Thư: 4 tỷ
 • Điều trị bệnh hiểm nghèo: 3 tỷ
 • Chi trả thương tật: 3 tỷ
 • Chi trả Khám chữa bệnh: 260tr/năm
 • Linh hoạt Rút Tiền và Hoàn Tiền

Ưu điểm của Bảo hiểm nhân thọ AIA

AIA Việt Nam là một thành viên của tập đoàn AIA – Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc từ Châu Á lớn nhất thế giới. Không những thế, AIA còn là một trong những công ty tiên phong về công nghệ trong quản lý. Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ AIA sẽ không gặp khó khăn trong việc Giải quyết bồi thường và Khiếu nại (Vì tất cả bạn có thể thao tác 100% online, trên app AIA+ trên điện thoại)

Quản lý hợp đồng online

Một số khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ sẽ không giữ được bộ hợp đồng lâu, vì các tác nhân như mất, hư hỏng. Với khách hàng của AIA, thì bạn sẽ quản lý và lưu trữ bộ hợp đồng của mình trên app AIA+, và bạn có thể xem bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Không những thế, bạn còn quản lý được lịch sử đóng phí và đóng phí bảo hiểm hằng năm trên app AIA+, vô cùng tiện dụng.

Quản lý hợp đồng online
Quản lý hợp đồng online

Giải quyết quyền lợi 100% Online thông qua app điện thoại AIA+

Với khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ của AIA thì việc giải quyết quyền lợi, nhận tiền bảo hiểm thì hoàn toàn giải quyết 100% thông qua app AIA+. Bạn chỉ cần chụp hồ sơ và gửi bằng app AIA+ là đã hoàn thành việc yêu cầu thanh toán. Hoàn toàn bạn có thể yêu cầu giải quyết tại nhà mà không cần lên công ty.

Giải quyết quyền lợi 100% Online thông qua app điện thoại AIA+
Giải quyết quyền lợi 100% Online thông qua app điện thoại AIA+

Với những lợi ích đó, bạn hãy mua ngay cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay để bảo vệ bản thân càng sớm càng tốt nhé

Hotline: Hoàng Quan AIA – 0704.570.360

Mua bảo hiểm nhân thọ AIA để bảo vệ trọn đời

6 bình luận trong “Mua bảo hiểm nhân thọ AIA để bảo vệ trọn đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên