Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 của AIA

Chúng ta đã có quá nhiều lo toan trong cuộc sống. Những điều lo lắng như phát triển sự nghiệp, tiết kiệm tiền cho tương lai, dành tiền để xây dựng tổ ấm, chăm lo cho sức khỏe cha mẹ,…Nhưng những rủi ro tiềm ẩn có thể đánh bay tất cả số tiền tiết kiệm của bạn như bệnh tật, thương tật, hoặc thậm chí là những căn bệnh quái ác như Ung Thư, Bệnh hiểm nghèo,…

Cùng Kiến thức bảo hiểm tìm hiểu thêm về sản phẩm BHNT AIA UL4 tối ưu cho việc bảo vệ tài chính của bạn trước những rủi ro không đáng có.

Bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4

Với sản phẩm liên kết chung Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 của AIA sẽ đem lại sự bảo vệ tốt nhất cho bạn để bạn an tâm cho bạn và gia đình của bạn trước mọi nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra. Đảm bảo cho việc giữ toàn vẹn tiền trong túi của bạn. 

AIA UL4 sẽ chi trả toàn bộ chi phí cho bạn trước mọi rủi ro không đáng có. Không những thế, AIA còn đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển cho tương lai phía trước.

Tài liệu về sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4

Bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4
Bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4

Những quyền lợi khi tham gia

Sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 sẽ đem lại cho bạn nhiều quyền lợi từ những rủi ro thường ngày như Thương Tật, đến tai nạn, và hơn hết là sản phẩm này còn đồng hành cùng bạn trên con đường phòng chống và chữa trị Ung Thư hoặc bệnh Hiểm Nghèo.

Hoang-Quan-AIA

Quyền lợi Ung Thư

Khi được bác sĩ thông báo là mắc Ung thư nghiêm trọng thì ngay lập tức, khách hàng tham gia UL4 AIA sẽ được nhận thêm 25% Số tiền bảo hiểm để chữa trị Ung thư.

Quyền lợi tai nạn

Tai nạn là một rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra hằng ngày. Từ những tai nạn giao thông thông thường, đến những nguy cơ có thể tai nạn trong nhà,… 

Với quyền lợi này thì người được bảo hiểm của UL4 AIA sẽ nhận được 1-100% Số tiền bảo hiểm tùy theo mức độ thương tật.

Và đặc biệt, khi tử vong do tai nạn thì người được bảo hiểm có tham gia sản phẩm UL4 AIA sẽ nhận lên tới 200% Số tiền bảo hiểm. Và đặc biệt hơn nữa đó là người được bảo hiểm sẽ nhận lên tới 300% Số tiền bảo hiểm khi bị tai nạn đặc biệt.

Quyền lợi của UL4
Quyền lợi của UL4

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Người được bảo hiểm khi tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn trước (TTTT&VV) trước 75 tuổi, hoặc khi tử vong, hoặc khi bệnh giai đoạn cuối thì sẽ nhận được 100% Số tiền bảo hiểm cho sản phẩm UL4 AIA

Quyền lợi khi không hút thuốc lá

Một điểm hay và mới của sản phẩm này là khách hàng tham gia UL4 AIA là  sẽ được nhận thêm 15% Số tiền bảo hiểm khi khách hàng không hút thuốc.

Quyền lợi khi không hút thuốc
Quyền lợi khi không hút thuốc

Quyền lợi linh hoạt rút tiền

Khi tham gia bất kỳ sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ nào thì một điều mà tất cả khách hàng tham gia đều quan tâm đó là có được rút tiền không ?

Với sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 AIA này thì khách hàng có thể rút tiền từ giá trị tài khoản, giúp cho khách hàng có thể linh động trong việc đảm bảo tài chính cá nhân cũng như đảm bảo được tính Bảo Vệ Tài Chính khi sản phẩm BHNT còn hiệu lực.

Quyền lợi linh hoạt rút tiền
Quyền lợi linh hoạt rút tiền

Tỷ lệ chi trả

Với trường hợp thương tật thì AIA UL4 sẽ chi trả theo % của Số tiền bảo hiểm. Việc nhận được Số tiền bảo hiểm này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn trong việc điều trị, ổn định tinh thần và bù đắp trong thời gian điều trị.

Tham khảo Tóm tắt điều khoản

Tỷ lệ chi trả UL4
Tỷ lệ chi trả UL4

Thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0 AIA

Ngoài những quyền lợi kể trên của UL4 AIA. Để được bảo vệ toàn vẹn nhất, thì người tham gia bảo hiểm có thể mua thêm sản phẩm bổ sung là thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0 AIA để sử dụng trong việc chữa trị, điều trị bệnh, cũng như đi khám bệnh tại các bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện quốc tế,… Với tỷ lệ chi trả lên đến 1 tỷ/năm cho người sở hữu.

Thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0 AIA
Thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0 AIA

Những ai có thể tham gia

Với một sản phẩm UL4 AIA bảo vệ toàn diện từ Tai Nạn đến Ung Thư này thì độ tuổi khách hàng có thể tham gia là từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Khách hàng sau khi tham gia một khoảng thời gian nhất định sẽ được bảo vệ khi khách hàng 100 tuổi

Tham khảo Bảng minh họa mẫu

Những ai có thể tham gia UL4 AIA
Những ai có thể tham gia UL4 AIA

Thời điểm nên tham gia

Giống như các sản phẩm BHNT khác, thời điểm tốt nhất để tham gia sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 của AIA là càng sớm càng tốt. Vì khi khách hàng đã phát hiện mắc một số bệnh hay đã có tiền sử điều trị từ trước thì rất khó để tham gia mới sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 này của AIA. 

Không những thể, khi tham gia BHNT khi còn trẻ (từ 0-25 tuổi), thì chi phí bảo hiểm sẽ ít hơn nhiều khi người tham gia đã lớn tuổi (những người trên 40 tuổi).

Bảng phí bảo hiểm

Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm Bảo Hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 là khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc quyết định mức phí đóng cũng như Số tiền bảo hiểm thông qua việc áp dụng bảng hệ số bảo hiểm sau:

Bảng phí bảo hiểm UL4 AIA
Bảng phí bảo hiểm UL4 AIA

Tham khảo Biểu phí của sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 AIA

Giải thích các thuật ngữ

Những thuật ngữ trong sản phẩm Trọn vẹn cân bằng UL4 không quá khó hiểu. Kiến Thức Bảo Hiểm sẽ giải thích ngắn gọn nhất về các thuật ngữ thường sử dụng trong hợp đồng cũng như các tài liệu như sau:

Giải thích các thuật ngữ UL4 AIA
Giải thích các thuật ngữ UL4 AIA

Ví dụ minh họa

Cô Học tham gia bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4

Một số thông tin của cô Học như:

 • Tuổi: 30 tuổi
 • Nghề nghiệp: Kinh doanh tự do
 • Mục đích tham gia: Cô học muốn chuẩn bị tương lai học vấn cho con từ lúc 1 tuổi. Với kế hoạch này, cô Học có thể giúp con hoàn thành bậc Đại Học.

Thông tin gói bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng UL 4 cô Học tham gia:

 • Số tiền bảo hiểm: 1 tỷ
 • Phí đóng: 20 triệu/năm
 • Gói bảo hiểm quyền lợi cơ bản

Ví dụ cô Học UL4 AIA

Ví dụ cô Học UL4 AIA khi mắc Ung Thư

Anh Vui tham gia Bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4

Một số thông tin của anh Vui như:

 • Tuổi: 30 tuổi
 • Nghề nghiệp: Thiết kế đồ họa
 • Mục đích tham gia: Muốn có kế hoạch tài chính ngay cả khi không còn khả năng tạo ra thu nhập do rủi ro sức khỏe

Thông tin gói bảo hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 anh Vui tham gia:

 • Số tiền bảo hiểm: 1 tỷ – 1,4 tỷ
 • Phí đóng: 20 triệu/năm
 • Gói bảo hiểm: Quyền lợi nâng cao

Ví dụ anh Vui tham gia UL4 AIA

Những trường hợp loại trừ bảo hiểm

Với các sản phẩm BHNT nói chung và đặc biệt là sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 của AIA thì có những trường hợp loại trừ bảo hiểm như sau:

Những trường hợp loại trừ bảo hiểm UL4 AIA
Những trường hợp loại trừ bảo hiểm UL4 AIA

Tổng kết

Sản Phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 là một trong những sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ bảo vệ tài chính cho khách hàng tham gia tối ưu nhất. Sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 bản vệ tài chính của người được bảo hiểm trước những rủi ro từ những điều thường gặp nhất trong cuộc sống đến những rủi ro tồi tệ nhất như Ung Thư và Bệnh hiểm nghèo.

Tài liệu về sản phẩm Trọn Vẹn Cân Bằng UL4:

Tham khảo thêm:

Bảo hiểm liên kết đầu tư – Sản phẩm kết hợp giữa Bảo Vệ và Đầu tư hàng đầu của AIA

Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 của AIA

Một bình luận trong “Trọn Vẹn Cân Bằng UL4 của AIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên