AIA chi trả trong vụ cháy ở chung cư Mini tại Khương Hạ hà Nội

Mua bảo hiểm nhân thọ là để phòng ngừa những rủi ro không đáng có trong cuộc sống. Những rủi ro đó đến từ Bệnh tật, Tại nạn, Thương tật, hay thậm chí là Tử Vong.

Vụ cháy tại chung cư Mini là một đại diện lớn trong việc chi trả cho khách hàng là nạn nhân trong vụ cháy tại chung cư mini tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo dõi Kiến thức bảo hiểm để cập nhật những kiến thức về bảo hiểm nhân thọ và những thông tin mới liên quan đến Bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm khách hàng tham gia

Với khách hàng là nạn nhân trong vụ cháy đã tham gia gói bảo hiểm nhân thọ “Bảo hiểm trọn vẹn cân bằng” – quyền lợi cơ bản – của AIA Việt Nam vào tháng 4/2022. Căn cứ vào hợp đồng đã ký và sự kiện rủi ro đã xảy ra. 

Người được thụ hưởng của khách hàng đã nhận được số tiền bảo hiểm khá lớn. Với số tiền này sẽ bù đắp được một phần cho người ở lại, cũng như an ủi, giúp cho gia đình nạn nhân sau thảm họa.

AIA VIệt Nam là một công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ uy tín
AIA VIệt Nam là một công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ uy tín

Số tiền AIA chi trả cho gia đình nạn nhân

Theo đại diện AIA Việt Nam, với vai trò là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ và là người bạn đồng hành của khách hàng nên sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, các bộ phận chức năng của công ty đã chủ động tìm kiếm thông tin khách hàng có liên quan đến vụ hỏa hoạn.

Sau cuộc thảm họa cháy tại chung cư mini tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Người nhà khách hàng nạn nhân được AIA chi trả với số tiền là 4,3 tỷ đồng. 

Chi trả quyền lợi bảo hiểm là trách nhiệm của bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ và đặc biệt là đối với khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ của AIA Việt Nam. AIA Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và sẽ đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng có được.

AIA chi trả trong vụ cháy chung cư tại Hà Nội
AIA chi trả trong vụ cháy chung cư tại Hà Nội

Thông tin chi trả của Bảo hiểm nhân thọ AIA

Vì đây là thảm họa hỏa hoạn lớn của nước ta, nên những việc chi trả lớn này nhiều báo chí đưa tin. Ngoài ra, sau hơn một thế kỷ trôi qua, AIA đã phục vụ cho nhu cầu không ngừng thay đổi của hàng triệu người Việt Nam.

Sau hơn 23 năm hoạt động, với hơn 200 văn phòng trên toàn quốc, hơn một triệu người dân Việt Nam đang được bảo vệ. Chỉ riêng trong năm 2022, AIA Việt Nam đã chi trả hơn 1500 tỷ Việt nam đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng không may gặp rủi ro và hơn 400 tỷ cho các quyền lợi khác liên quan của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng.

AIA chi trả số tiền bảo hiểm
AIA chi trả khách hàng bị gãy xương

AIA áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thẩm định

AIA Việt Nam là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI trong việc thẩm định hồ sơ mua bảo hiểm nhân thọ, thẩm định hồ sơ bồi thường bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy, việc thẩm định tương đối chính xác. Thời gian thẩm định nhanh chóng, giúp khách hàng nhận được tiền chi trả chỉ trong vòng 10 phút.

Liên hệ Hoàng Quan AIA để giải đáp những thắc mắc liên quan đến Bảo hiểm nhân thọ và quyền lợi bảo hiểm nhân thọ

Hotline: 0704.570.360

AIA chi trả trong vụ cháy ở chung cư Mini tại Khương Hạ hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên