Mua bảo hiểm nhân thọ bị lừa đảo

Mọi người đều nói răng, mua bảo hiểm y tế có mấy chục ngàn mà hiệu quả. Mua bảo hiểm nhân thọ cả chục triệu nhưng toàn là lừa đảo.

Tham khảo: Kiến thức bảo hiểm để không bị lừa dối khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Y tế thuộc về chính sách an sinh xã hội của nhà nước

Bảo hiểm Y tế thuộc về chính sách An sinh xã hội của nhà nước. Với chi phí thấp nhất để mọi người dân đều có thể mua được bảo hiểm và có thể tham gia. Và vì giá thấp, và như nhau nên các dịch vụ sẽ được như nhau. Và bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự ưu tiên nào.

Chưa kể đến, với bảo hiểm Y tế chỉ chi trả một phần chi phí viện phí, và chỉ được chi trả khi bạn khám đúng tuyến và chỉ chi trả cho một số loại thuốc và một số dịch vụ cơ bản.

Bảo hiểm y tế chi trả không đủ
Bảo hiểm y tế chi trả không đủ

Bạn có thấy nhiều người vẫn thích đi khám ở các bệnh viện quốc tế và bệnh viện tư nhân như Vinmec, Bệnh viện hoàn mỹ, Bệnh viện quốc tế Mỹ,… Vậy chi phí ở đâu để họ đi khám ở những nơi đó. Đó là vì họ đã mua Bảo hiểm nhân thọ đấy.

Bảo hiểm nhân thọ đem đến sự an toàn tuyệt đối

Bảo hiểm Y tế cũng có nhiều ý kiến trái chiều, và Bảo hiểm nhân thọ cũng vậy. Nhưng khi mua bảo hiểm nhân thọ thì bạn được đi khám ở những bệnh viện lớn, bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế. Nơi mà các cơ sở vật chất tốt nhất, không phải chờ đợi và Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả viện phí cho bạn. Thì bạn hãy xem cái nào là tốt hơn

Chi trả của Bảo hiểm nhân thọ
Chi trả của Bảo hiểm nhân thọ

Tạm kết lại

Chúng ta thường nghe những ý kiến trái chiều và tự nhân đó là đúng. Nhưng bạn có biết, bảo hiểm nhân thọ đang được quản lý bởi chính phủ và Bảo hiểm nhân thọ cũng đã hỗ trợ chi trả cho rất nhiều trường hợp.

Bạn có muốn dùng bảo hiểm mà được dùng các dịch vụ của Vinmec, những dịch vụ cao cấp, Nhân viên chăm sóc được đào tạo bài bản nhất không. Để được những dịch vụ tốt đó thì khách hàng của Bảo hiểm nhân thọ phải bỏ tiền ra để mua đấy.

Theo dõi Hoàng Quan AIA để cập nhật những thông tin mới nhất về Bảo Hiểm Nhân Thọ nhé

Hotline: 0704570360

Mua bảo hiểm nhân thọ bị lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên