Bảo hiểm đầu tư Bước Đến Tương Lai của AIA

Ngoài những sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ thông thường ra. Có một sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ vừa bảo vệ cho người được bảo hiểm và vừa có giá trị đầu tư cao. Đó là sản phẩm Bảo Hiểm Đầu Tư, là sản phẩm bảo hiểm Liên Kết Đầu Tư

Bảo hiểm đầu tư bước đến tương lai

Với sản phẩm Bảo Hiểm Đầu Tư Bước Đến Tương Lai từ AIA sẽ giúp bạn gia tăng tài sản từ kết quả đầu tư dài hạn, có kỷ luật, quản lý rủi ro trong cả đầu tư cũng như bảo vệ tài chính trước rủi ro sức khỏe.

Bảo hiểm đầu tư bước đến tương lai

Quản lý rủi ro tài chính, hướng đến lợi nhuận kỳ vọng

Với 3 mức độ chấp nhận rủi ro, khi đầu tư vào bảo hiểm sẽ có 3 quỹ giúp bạn linh động lựa chọn, chuyển đổi quỹ, thay đổi / cân bằng số tiền đầu tư để đạt được lợi nhuận kỳ vọng.

Không những thế, với bảo hiểm đầu tư linh hoạt bạn còn được đầu tư thêm lên đến 10 lần phí đóng cơ bản của năm đầu tiên, để gia tăng tài sản nhanh hơn và an toàn hơn.

Mức độ chấp nhận rủi ro

Tiền của bạn được đầu tư bởi tổ chức nào ?

Sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ kết hợp đầu tư Bước Đến Tương Lai được quản lý bởi 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, việc đầu tư của các Công ty quỹ được giám sát độc lập với Citybank. Kết quả đầu tư hàng năm được kiểm toán và công bố minh bạch tại aia.com.vn.

Đơn vị quản lý quỹ

Kết quả đầu tư

Với các dữ liệu được công bố hàng năm trong quá khứ, cho thấy khả năng đầu tư bảo hiểm sinh lời và tầm nhìn tốt từ phía các công ty quản lý quỹ. 

Và với chu kỳ kinh tế mỗi 4 năm một lần, và mỗi lần đều đưa giá trị lãi suất đầu tư tăng cao. Các số liệu trong quá khứ thể hiện rõ độ hiệu quả của các gói bảo hiểm đầu tư.

Kết quả đầu tư của các quỹ liên kết đơn vị

Quyền lợi khi tham gia

Cũng như những sản phẩm BHNT khác, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư Bước Đến Tương Lai của AIA cũng có những quyền lợi nhân thọ như:

 • Nhận trước 25% Số tiền bảo hiểm khi phát hiện Bệnh Ung thư nghiêm trọng
 • Nhận 100% Số tiền bảo hiểm khi Tàn tật toàn bộ & Vĩnh viễn hoặc Tử Vong
 • Bảo vệ toàn diện trước các nhu cầu khác trong cuộc sống bằng cách tham gia thêm các sản phẩm bổ sung như sản phẩm về thương tật, tai nạn, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0, bệnh hiểm nghèo.

Với những quyền lợi về gói bảo hiểm đầu tư Bước đến tương lai vậy có nên đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ?

Hoang-Quan-AIA

Các loại chi phí khi tham gia Bảo hiểm đầu tư

Vì đây là một trong các sản phẩm về Bảo Hiểm Nhân Thọ, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư này cũng có các loại chi phí khi tham gia như:

Chi phí ban đầu

Chi phí ban đầu để đầu tư bảo hiểm nhân thọ được khấu trừ từ Phí bảo hiểm cơ bản và phí đóng thêm trước khi phân bổ vào các Quỹ liên kết đơn vị theo tỷ lệ.

Chi phí ban đầu

Chi phí bảo hiểm rủi ro

Chi phí bảo hiểm rủi ro sẽ được khấu trừ hàng tháng để đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm. So với các gói Bảo Hiểm Nhân Thọ truyền thống, chi phí bảo hiểm rủi ro của gói bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư này sẽ có mức chi phí thấp hơn, như vậy sẽ đảm bảo hơn về mặt lợi nhuận của khách hàng cũng như vẫn đảm bảo được sự bảo vệ tài chính cho khách hàng tham gia.

Chi phí quản lý hợp đồng

Chi phí quản lý hợp đồng khấu trừ hàng tháng để quản lý, duy trì và cung cấp thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm.

Chi phí quản lý hợp đồng

Chi phí quản lý quỹ

Chi phí quản lý quỹ khấu trừ khi tính giá trị tài sản ròng của mỗi quỹ vào Ngày định giá, để chi trả cho các hoạt động quản lý quỹ. Mức chi phí quản lý quỹ của từng quỹ liên kết đơn vị được tính như sau:

Chi phí quản lý quỹ

Ví dụ minh họa

Với những quyền lợi và lợi nhuận mang lại của gói Bảo Hiểm Đầu Tư Bước Đến Tương Lai của AIA. Kiến thức bảo hiểm sẽ đưa ra một vài ví dụ cho các trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm như:

Quỹ giáo dục cho con

Trung bình học phí đại học tại Việt Nam trung bình là xấp xỉ 30 triệu 1 năm cho trường công lập và sinh hoạt phí là khoảng hơn 60 triệu 1 năm (mức sinh hoạt phí cơ bản). Vậy là gần 100 triệu cho 1 năm tại thời điểm hiện tại. Sau 20 năm, cộng thêm lạm phát, thì mức học phí này xấp xỉ là gần 150 triệu.

Với nỗi lo đó, Chị A – 28 tuổi mong muốn có một ngân sách vào đại học cho con cái 1 tuổi của mình chị chọn đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ với gói:

 • Phí bảo hiểm cơ bản: 22 triệu / năm
 • Số tiền bảo hiểm: 1,32 tỷ

Với gói đầu tư bảo hiểm đó, chị A có 2 trường hợp

Trường hợp không có rủi ro xảy ra

Sau khi chị A hoàn tất đóng phí 17 năm, và sau đó chị sẽ rút ra tổng cộng là 716 triệu cho 4 lần rút. Giúp con đường vào Đại học của bé được rộng mở hơn

Đầu tư giáo dục cho con

Trường hợp không may rủi ro xảy ra

Những rủi ro trong cuộc sống là một điều không ai mong muốn xảy đến. Và nếu nó có xảy đến đi chăng nữa, thì bé nhà chị sẽ được nhận số tiền bảo hiểm lên đến 1,32 tỷ. Giúp bé hoàn thành tốt bậc Đại học, tiếp tục hành trình trong cuộc sống.

Trường hợp nhận số tiền bảo hiểm

Tích lũy cho Quỹ hưu trí

Khi đối mặt với vòng quay cuộc sống, thì ít ai quan tâm đến giai đoạn về hưu. Với khoảng hưu trí của BHXH ít ỏi, nhiều người rất dễ bị vướng vào khủng hoảng tài chính khi về hưu, đặc biệt là những người làm việc tự do, làm việc online, freelance.

Với nỗi lo lắng đó, anh B – 30 tuổi đã mua bảo hiểm đầu tư Bước Đến Tương Lai của AIA để đầu tư bảo hiểm:

 • Phí bảo hiểm cơ bản: 36 triệu / năm.
 • Số tiền bảo hiểm: 1,98 – 3,06 tỷ

An nhàn tuổi vàng

Với gói bảo hiểm nhân thọ này, sau 30 năm đóng, thì anh sẽ rút ra số tiền là 344 triệu 1 năm cho việc trang trải cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống.

Vậy có nên đầu tư vào bảo hiểm khi vừa được bảo vệ và và được tích lũy để gia tăng tài sản khi còn đang trẻ không ?

Xây dựng gia tài thừa kế cho con cái

Khoảng thừa kế là một điều mà mọi bậc cha mẹ đều luôn nghĩ đến, nhưng có mấy người tích góp được một khoảng gia tài to lớn, để sau này cho con cái thừa hưởng.

Với sự tham gia gói Bảo Hiểm Bước Đến Tương Lai của AIA thì anh C – 40 tuổi tham gia bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư tài chính của AIA:

 • Phí bảo hiểm cơ bản: 100 triệu / 1 năm
 • Số tiền bảo hiểm: 6 tỷ

Xây dựng gia tài thừa kế cho con cái

Độ tuổi tham gia

Độ tuổi tham gia của gói bảo hiểm liên kết đầu tư này là từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi và được bảo vệ lên đến 100 tuổi.

Các trường hợp loại trừ bảo hiểm

Những trường hợp loại trừ bảo hiểm là những trường hợp AIA sẽ không chi trả quyền lợi cho khách hàng khi rơi vào các trường hợp sau:

Các trường hợp loại trừ bảo hiểm

Lưu ý để đảm bảo quyền lợi cho bạn

Các quyền lợi theo hợp đồng sẽ biến động theo kết quả hoạt động của các Quỹ. Kết quả đầu tư thực tế không được đảm bảo, bạn được hưởng tất cả lợi nhuận và chấp nhận toàn bộ rủi ro từ kết quả đầu tư

Để an toàn hơn cho việc bảo vệ và tích lũy thì bạn nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm BHNT an toàn hơn, với mức độ bảo vệ tốt như:

 • Trọn vẹn cân bằng UL4
 • Khỏe trọn vẹn ULCI
 • Bùng sức sống 10+ cùng Vitality

Nên duy trì đóng phí bảo hiểm đầy đủ và đúng hạn để đảm bảo Giá trị tài khoản của hợp đồng và không để hợp đồng bị mất hiệu lực.

Bảo hiểm đầu tư Bước Đến Tương Lai của AIA

Một bình luận trong “Bảo hiểm đầu tư Bước Đến Tương Lai của AIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên