Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 của AIA

Trong quá trình phát triển sự nghiệp thì sức khỏe là một điều đáng quan tâm. Dù có chuẩn bị tích lũy tài chính nhiều đến đâu, thì khi mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng, thì có khả năng mất hết những khoản tiền đã tích lũy. Không những thế, trong trường hợp không có tiền tích lũy, thì khả năng vay mượn từ người nhà và bạn bè là một điều khó khăn.

Để đồng hành cùng bạn trong con đường phát triển sự nghiệp, AIA ra mắt dòng sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 để chi trả tiền viện phí dùm cho bạn để bạn yên tâm hơn cho sự nghiệp cũng như lo cho gia đình. Hãy cùng Kiến Thức Bảo Hiểm tìm hiểu nhé.

Ưu điểm nổi bật của Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0

Thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0 AIA rất tối ưu cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn. Thẻ sức khỏe 2.0 AIA ngày tối ưu hơn mức chi trả bảo hiểm y tế của Thẻ bảo hiểm y tế của nhà nước Trong đó, nổi bật nhất ở các điểm như:

Tối ưu quyền lợi điều trị ung thư

Khi phát hiện Ung thư, dù ở giai đoạn đầu tiên, thì Thẻ sức khỏe 2.0 AIA này này sẽ tự động nhân đôi hạn mức trong suốt 24 tháng.

Và bạn an tâm hơn với dịch vụ Song Hành Y Tế của Medix

“Song Hành Y Tế” là dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án cá nhân, được cung cấp bởi Medix giành cho những khách hàng sở hữu thẻ sức khỏe 2.0 AIA. Giúp khách hàng khi không may mắc phải các bệnh hiểm nghèo. Đây là dịch vụ độc quyền và đầu tiên tại Việt Nam

Với dịch vụ này, Khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ y tế chuyên trách dành riêng cho mình. Đội chuyên trách sẽ thay mặt khách hàng tham vấn các chuyên gia y tế đầu ngành trên thế giới, giúp khách hàng

 • Đánh giá lại tình trạng Y khoa. Xác định tính chính xác của chẩn đoán cho khách hàng sở hữu thẻ CHR 2.0 AIA.
 • Đưa ra khuyến nghị về phương pháp và kế hoạch điều trị tối ưu.
 • Giám sát quá trình điều trị và hỗ trợ 24/7.

Chi trả phòng và giường bệnh

Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 là sản phẩm chi trả chi phí tiền phòng và giường bệnh lên đến 100 ngày/năm.

Không những thế, thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0 aia còn chi trả thêm cho 1 người thân chăm sóc khi người được bảo hiểm dưới 18 tuổi.

Chi trả viện phí cho người được bảo hiểm
Chi trả viện phí cho người được bảo hiểm

Chi trả 100% theo chi phí thực tế cho mỗi lần điều trị nội trú

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 AIA này chi trả  trong hạn mức là 250 triệu / 1 năm cho gói cơ bản, và chi trả lên tới 500 triệu / 1 năm cho gói nâng cao cho mỗi lần điều trị nội trú.

Nếu trong trường hợp người được bảo hiểm được chẩn đoán là bị Ung thư, dù ở giai đoạn đầu thì số tiền AIA chi trả sẽ tăng gấp đôi cho 2 năm liên tiếp (Quyền lợi điều trị ung thư ở trên). 

Chi trả 100% theo chi phí thực tế cho mỗi lần điều trị nội trú
Chi trả 100% theo chi phí thực tế cho mỗi lần điều trị nội trú

Bảo lãnh viện phí

Thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0 của AIA có chức năng bảo lãnh viện phí cho người được bảo hiểm tại các cơ sở y tế trong mạng lưới liên kết của AIA. Có nghĩa là người được bảo hiểm chỉ cần đóng một khoản phí nhỏ, dao động từ vài trăm đến vài triệu (tùy cơ sở y tế), và phần viện phí sau khi xuất viện sẽ được AIA chi trả, người được bảo hiểm không cần chi trả

Quyền lợi bảo hiểm

Những cá nhân sở hữu Thẻ chăm sóc sức khỏe của AIA có các quyền lợi bảo hiểm như sau:

Điều trị nội trú

Bảo hiểm sức khỏe của AIA chi trả cho các chi phí điều trị nội trú cho người được bảo hiểm là 250 triệu / năm đối với chương trình cơ bản, và 500 triệu / năm cho chương trình nâng cao.

Quyền lợi nằm viện và phẫu thuật

Với quyền lợi này, khách hàng sở hữu thẻ sức khỏe 2.0 AIA được AIA chi trả cho : 

 • Phòng, giường bệnh tối đa là 100 ngày / năm
 • Phòng chăm sóc đặc biệt tối đa là 30 ngày / năm
 • Chi phí phẫu thuật được chi trả theo chi phí thực tế
 • Điều trị 30 ngày trước nhập viện được chi trả theo chi phí thực tế
 • Điều trị sau xuất viện được chi trả theo chi phí thực tế
 • Chi phí y tế nội trú được chi trả theo chi phí thực tế
 • Dịch vụ chăm sóc Y tế tại nhà tối đa cho 2 đợt điều trị / năm.
 • Hỗ trợ chi phí ghép tạng
Quyền lợi nằm viện và phẫu thuật
Quyền lợi nằm viện và phẫu thuật

Quyền lợi điều trị trong ngày và cấp cứu

Khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 được AIA chi trả chi phí cho các trường hợp điều trị trong ngày và cấp cứu:

 • Phẫu thuật trong ngày được chi trả theo chi phí thực tế.
 • Chạy thận nhân tạo được chi trả 7 triệu / năm cho chương trình cơ bản và được chi trả là 10 triệu / năm cho chương trình nâng cao.
 • Cấp cứu do tai nạn được chi trả cho mỗi lần cấp cứu là 2,5 triệu theo chương trình cơ bản và là 5 triệu cho chương trình nâng cao
 • Vận chuyển cấp cứu do tai nạn được AIA chi trả cho mỗi lần cấp cứu là 2,5 triệu cho chương trình cơ bản và 5 triệu cho chương trình nâng cao
 • Điều trị tổn thương răng do tai nạn được AIA chi trả cho mỗi lần cấp cứu là 2 triệu đối với chương trình cơ bản và là 5 triệu đối với chương trình nâng cao.

Quyền lợi đặc biệt

Đối với trường hợp điều trị Ung thư, AIA chi trả theo chi phí thực tế cho mỗi đợt điều trị

Quyền lợi điều trị nội trú
Quyền lợi điều trị nội trú

Điều trị ngoại trú

Khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 được AIA chi trả chi phí điều trị ngoại trú là 10 triệu / 1 năm cho chương trình cơ bản và 20 triệu / 1 năm cho chương trình nâng cao.

Quyền lợi điều trị ngoại trú và dich vụ Song Hành Y Tế
Quyền lợi điều trị ngoại trú và dich vụ Song Hành Y Tế

Biểu phí của thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0

Với chi phí tương đối rẻ, khoảng vài chục ngàn / 1 ngày thì người được bảo hiểm sẽ tiết kiệm được cho mình một thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 quyền lực để cùng đồng hành với khách hàng trong năm

Biểu phí của thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0
Biểu phí của thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0

Những trường hợp loại trừ bảo hiểm

Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 rất có lợi là vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu. Vì có nhiều trường hợp loại trừ các bệnh có sẵn, các bệnh có từ trước của khách hàng. Vì vậy, Hãy sở hữu thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 sớm nhất có thể và khi cơ thể đang còn khỏe mạnh nhé.

Những trường hợp loại trừ bảo hiểm
Những trường hợp loại trừ bảo hiểm

Những lưu ý cho khách hàng tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0

Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 là sản phẩm bảo hiểm của Bảo Hiểm Nhân thọ. Khác với các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Phi Nhân Thọ, để sở hữu được thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 thì người được bảo hiểm phải mua kèm theo một sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ để tối ưu hơn cho bảo vệ, và tái tục đến 75 tuổi.

Đối với thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 của AIA, công ty sẽ đảm bảo tái tục cho những năm sau cho khách hàng và sẽ không loại trừ các bệnh đang chữa trị.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 của AIA

4 bình luận trong “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 của AIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên