Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em

Ngoài Bảo hiểm y tế giúp hỗ trợ chi trả khi trẻ em đi khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh. Nhưng liệu Bảo hiểm y tế có đủ để chi trả cho toàn bộ hóa đơn viện phí không?. Ngoài Bảo hiểm y tế ra thì bạn nên tham khảo thêm về Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em nhé.

Kiến thức bảo hiểm – kênh thông tin chia sẻ về các thông tin mới nhất và cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về bảo hiểm nhân thọ. Giúp bạn bảo đảm quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ là gì

Mua bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em là một các để bảo vệ tài chính của bạn và gia đình khi gặp phải những rủi ro bất ngờ như Tai Nạn, Thương tật, Ung thư, Bệnh hiểm nghèo và thậm chí là Tử Vong. Khi gặp phải những rủi ro đó thì công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ đứng ra chi trả số tiền bảo hiểm cho bạn. 

Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em
Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em

Trẻ em có cần bảo hiểm nhân thọ không ?

Mọi người đều cần phải có bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân trước những rủi ro. Trẻ em cũng vậy, khi bé còn nhỏ thì càng phải cần bảo vệ trước nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Lợi ích của BHNT dành cho trẻ em

Ngoài lợi ích từ Bảo hiểm y tế là hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện. Bảo hiểm nhân thọ không những bảo vệ cho trẻ em mà còn có giá trị tích lũy. Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Bảo hiểm y tế kho6nf chi trả toàn bộ 100% chi phí
Bảo hiểm y tế kho6nf chi trả toàn bộ 100% chi phí

Bảo vệ cho sự phát triển của bé

Khi bạn mua Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho con bạn khi gặp những rủi ro liên quan đến bản thân như Tai nạn, Thương tật, Ung thư hoặc Bệnh hiểm nghèo. Giúp bạn yên tâm hơn trong việc chăm sóc con trẻ. Và Bảo hiểm nhân thọ sẽ đồng hành chi trả cùng bạn trong sự phát triển của con trẻ.

AIA chi trả Viêm phế quản cho bé
AIA chi trả Viêm phế quản cho bé

Tích lũy cho tương lai của bé

Với Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em, thì con bạn vừa được bảo vệ và số tiền bạn tham gia Bảo hiểm nhân thọ hằng năm sẽ được tích lũy. Sau một thời gian bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con thì bạn hoàn toàn có thể rút ra để phục vụ cho nhu cầu tài chính của gia đình.

Bảo vệ tài chính của Cha Mẹ

Ý nghĩa của gói Bảo Hiểm nhân thọ cho trẻ em là Bảo vệ tài chính. Khi gặp những rủi ro không đáng có thì công ty Bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả số tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm. Bạn sẽ không phải tự mình chi trả cho toàn bộ hóa đơn viện phí, mà còn có Công ty bảo hiểm sẽ cùng chi trả cùng bạn.

Các gói bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em của AIA

Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ Uy tín tại Việt Nam. AIA Việt Nam không những cung cấp những sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ cho người lớn mà còn thiết kế các gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em giúp bảo vệ trẻ em toàn diện.

Những sản phẩm chính của gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Những sản phẩm chính của Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em của AIA VIệt Nam là những sản phẩm bảo vệ cho trẻ em trước những rủi ro như Tai nạn, Thương Tật, Ung thư, Bệnh hiểm nghèo. AIA Việt Nam có 2 sản phẩm chính phù hợp cho trẻ em là Khỏe Trọn Vẹn và Trọn Vẹn Cân Bằng. Mỗi sản phẩm đều có một điểm mạnh riêng và tùy theo nhu cầu của ba mẹ mà bạn nên chọn một sản phẩm hợp lý nhé.

Khỏe trọn vẹn ULCI

Khỏe trọn vẹn ULCI

Xem chi tiết

Trọn vẹn cân bằng UL4

Trọn vẹn cân bằng UL4

Xem chi tiết

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung

Ngoài các sản phẩm chính của Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em chỉ bảo vệ trẻ em từ các Tai nạn, Thương Tật, Ung Thư, Bệnh Hiểm nghèo ra. Thì ba mẹ nên cân nhắc mua thêm những sản phẩm bổ sung của AIA Việt Nam để bảo vệ tốt hơn cho con trẻ.

Biểu phí của thẻ chăm sóc sức khỏe CHR 2.0 của AIA
Biểu phí của thẻ chăm sóc sức khỏe CHR 2.0 của AIA

Sản phẩm bổ sung tiêu biểu của AIA Việt Nam là sản phẩm Thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0 CHR của AIA. Với sản phẩm này, con bạn sẽ được chi trả lên đến 260tr/năm cho các trường hợp liên quan đến khám – chữa bệnh. 

Và đặc biệt là không cần phải đúng tuyến như thẻ BHYT của nhà nước. Với Thẻ chăm sóc sức khỏe CHR 2.0 của AIA thì con bạn được khám tại các bệnh viện quốc tế hoặc tư nhân lớn tại Việt Nam như: Bệnh viện Tâm Anh, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện quốc tế Mỹ AIH, Bệnh viện Pháp Việt,…. Với các dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp, không cần xếp hàng chờ đợi.

Quyền lợi chi trả của thẻ chăm sóc sức khỏe CHR 2.0 của AIA
Quyền lợi chi trả của thẻ chăm sóc sức khỏe CHR 2.0 của AIA

Thời điểm tham gia bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Tham gia sớm nhất có thể

Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ embảo hiểm nhân thọ cho con là càng sớm nhất có thể. Vì trẻ em có hệ miễn dịch tương đối yếu, nên sẽ dễ mắc phải nhiều bệnh. Bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Không những thế, khi trẻ em được tham gia bảo hiểm nhân thọ từ sớm, thì sẽ có khoảng thời gian tích lũy tốt hơn. Khi học Đại học thì bé nhà bạn có thể đáo hạn hợp đồng và nhận lại số tiền đã đóng.

Mua bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em phù hợp với tình hình tài chính gia đình

Một lưu ý đối với các bậc cha mẹ là nên mua một gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Để không bị gián đoạn khi tham gia bảo hiểm cho bé. Cũng như không bị ảnh hưởng đến chi tiêu của gia đình.

Quyết định của bạn

Với những lợi ích của Bảo hiểm nhân thọ thì việc mua một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho cho trẻ em là một lựa chọn rất tốt. Giúp trẻ em vừa được bảo vệ tốt nhất mà còn vừa được tích lũy về sau.

Để tư vấn thêm về các gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em thì bạn liên hệ Hoàng Quan AIA nhé

Hotline: 0704570360

Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên