Bảo hiểm nhân thọ Khỏe trọn vẹn AIA ULCI

Ung thư và Bệnh Hiểm Nghèo luôn là nỗi ám ảnh của mỗi cá nhân cũng như xã hội. Trước tình trạng và rủi ro tiềm ẩn từ thức ăn bẩn, ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường thì ngày càng xuất hiện nhiều ca mắc Ung Thư cũng như Bệnh Hiểm Nghèo. Hãy cùng Kiến Thức Bảo Hiểm tìm hiểu về căn bệnh này và các chúng ta chống trả với nó nhé và cùng nhau Khỏe Trọn Vẹn.

Bệnh Ung Thư và Bệnh HIểm Nghèo tại Việt Nam hiện nay

Theo báo cáo từ GLOBOCAN 2020, Việt Nam ghi nhận hơn 182.000 ca mắc mới, số ca tử vong trên 122.000 trường hợp. Đây là con số đáng suy ngẫm, trăn trở bởi gánh nặng tử vong do ung thư tại Việt Nam đứng thứ 2 sau bệnh tim mạch…

Tỷ lệ mắc mới và tử vong do ung thư cũng có xu hướng tăng ở hầu hết quốc gia, nhất là các nước đang phát triển. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ghi nhận mỗi năm hơn 19 triệu ca mắc mới ung thư và hơn 10 triệu người tử vong vì bệnh này, trong đó 2/3 là ở các nước đang phát triển.

Bệnh Ung Thư và Bệnh HIểm Nghèo tại Việt Nam hiện nay

Bảo hiểm liên kết chung Khỏe Trọn Vẹn AIA ULCI

Đứng trước những mối lo lắng đó, AIA đã ra mắt sản phẩm Khỏe Trọn Vẹn AIA ULCI. Với sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ ULCI mới của AIA thì chúng ta sẽ yên tâm hơn trong việc chống trả cũng như Bảo vệ tài chính trước căn bệnh này

Ưu điểm của sản phẩm Khỏe Trọn Vẹn AIA ULCI

Sản phẩm Khỏe trọn vẹn AIA ULCI là một sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ dành riêng để ngăn chặn, phòng chống và chữa trị liên quan đến Ung Thư và Bệnh Hiểm Nghèo

ULCI Trọn vẹn bảo vệ

Đối với khách hàng tham gia gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Khỏe trọn vẹn AIA ULCI sẽ được bảo vệ trước Ung Thư mọi giai đoạn và 68 Bệnh hiểm nghèo phổ biến hiện nay

Danh sách cách Bệnh Ung Thư và Bệnh Hiểm Nghèo được bảo vệ

Các bệnh hiểm nghèo thường gặp

Đồng hành sống khỏe cùng ULCI

Sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Khỏe trọn vẹn AIA ULCI và AIA sẽ cùng đồng hành khách hàng trong việc ngăn ngừa và điều trị Ung thư cũng như các Bệnh hiểm nghèo. Không những thế, Khách hàng tha, gia ULCI AIA được nhận thêm chi phí để tầm soát Ung thư mỗi 5 năm hợp đồng.

Vững vàng tài chính cùng ULCI

Với phần thưởng duy trì hợp đồng và quyền lợi được hưởng lợi nhuận từ Quỹ Liên Kết Chung. Khách hàng tham gia sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Khỏe Trọn Vẹn ULCI sẽ càng yên tâm hơn và vững vàng tài chính hơn.

Ưu điểm của sản phẩm Khỏe Trọn Vẹn AIA ULCI

Ví dụ minh họa sản phẩm 

Ví dụ minh họa chị Vệ

Ví dụ minh họa Anh Đào

Thẻ chăm sóc sức khỏe CHR 2.0 của AIA

Ngoài những quyền lợi tối ưu trước nguy cơ Ung Thư và Bệnh Hiểm Nghèo. Mọi khách hàng tham gia sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Khỏe trọn vẹn AIA ULCI đều được tham gia thêm sản phẩm bổ sung bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 AIA. Đây là một đặc quyền riêng cho khách hàng tham gia Bảo hiểm nhân thọ ULCI của AIA.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0 AIA

Thẻ chăm sóc sức khỏe CHR 2.0 của AIA

Điều kiện tham gia bảo hiểm Khỏe Trọn Vẹn AIA ULCI

Tuổi của người tham gia sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Khỏe trọn vẹn AIA ULCI là từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Những khách hàng tham gia sản phẩm Khỏe Trọn Vẹn ULCI đều được bảo vệ lên đến 100 tuổi.

Điều kiện tham gia bảo hiểm Khỏe Trọn Vẹn AIA ULCI

Thời điểm tốt nhất để tham gia sản phẩm Khỏe Trọn Vẹn AIA ULCI

Vì sản phẩm Bảo Hiểm Khỏe trọn vẹn AIA ULCI cũng là sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ, nên thời điểm tốt nhất để tham gia là “Càng sớm càng tốt”. Vì những khách hàng đã mắc một số bệnh trong danh mục loại trừ bảo hiểm hoặc có tiền sử điều trị y tế trước đó thì rất khó để giam gia sản phẩm Khỏe trọn vẹn AIA ULCI.

Không những thế, với những khách hàng còn trẻ, thì chi phí bảo hiểm sẽ ít hơn so với những người lớn tuổi (những người trên 40 tuổi)

Dưới đây là bảng thể hiện hệ số bảo hiểm của sản phầm Khỏe trọn vẹn theo từng tuổi:

Hệ số bảo hiểm cho Nam ULCI AIA

Hệ số bảo hiểm cho Nữ ULCI AIA

Giải thích những thuật ngữ trong sản phẩm

Với sản phẩm Liên Kết Chung Khỏe trọn vẹn AIA ULCI có một số thuật ngữ chuyên ngành. Những thuật ngữ đó là:

Giải thích những thuật ngữ trong sản phẩm

Những trường hợp loại trừ bảo hiểm

Theo Luật Bảo Hiểm Nhân Thọ thì các trường hợp loại trừ bảo hiểm là những trường hợp người được bảo hiểm sẽ không được chi trả bảo hiểm. Với sản phẩm Khỏe trọn vẹn AIA ULCI có những trường hợp loại trừ bảo hiểm như sau:

Những trường hợp loại trừ bảo hiểm

Tài liệu tham khảo

Kết luận

Bệnh Ung Thư và Bệnh Hiểm Nghèo không phải là một án Tử nữa. Nếu được phát hiện và điều trị sớm, thì tỷ lệ chữa khỏi sẽ cao hơn. Với sản phẩm Khỏe trọn vẹn AIA ULCI thì AIA sẽ luôn đồng hành cùng Khách hàng trong việc ngăn ngừa và điều trị những căn bệnh Ung Thư và Bệnh Hiểm Nghèo.

Ngoài sản phẩm Khỏe trọn vẹn AIA ULCI chuyên về Ung Thư và Bệnh Hiểm Nghèo. Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA còn có những sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ khác, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của Khách Hàng như:

Bảo hiểm nhân thọ Khỏe trọn vẹn AIA ULCI

Một bình luận trong “Bảo hiểm nhân thọ Khỏe trọn vẹn AIA ULCI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên