Mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Bảo hiểm nhân thọ là một công cụ để bảo vệ tài chính khi gặp khó khăn. Để khi gặp những rủi ro như Bệnh tật, Thương tật, thậm chí là Ung thư và bệnh hiểm nghèo thì Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ chi trả cho con bạn. Vì vậy, việc Mua bảo hiểm nhân thọ cho con là một điều cần thiết nhất.

Cùng Kiến thức bảo hiểm tìm hiểu sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ cho con này và mua bảo hiểm nhân thọ cho con nhé.

Hoàng Quan AIA
Hoàng Quan AIA

Mua Bảo hiểm nhân thọ cho con

Làm cách nào để con luôn khỏe mạnh, không bệnh tật và Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Trẻ em trong giai đoạn lớn lên, vì hệ miễn dịch của trẻ đang dần được phát triển nên rất dễ bị mắc phải những bệnh như cảm cúm, sổ mũi, viêm phế quản… hầu hết đều là những bệnh nhẹ, và rất dễ để đi đến phòng khám để khám. Còn những bệnh nặng hơn như Tay chân miệng, Thủy đậu, Nhiễm trùng, Tiêu chảy, Sốt xuất huyết thì phải đến Bệnh viện, và chi phí tại Bệnh viện thì không hề rẻ.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con
Mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào cho con ?

Có nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, cũng như bảo hiểm Y tế khác. Vậy nên mua bảo hiểm nào cho con? và có nên mua bảo hiểm cho con không ?

Một kinh nghiệm là nên chọn những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con có thêm quyền lợi về Chăm sóc y tế, vì trẻ nhỏ thường dễ mắc bệnh, và chi phí Y tế là một chi phí không hề nhỏ. Việc có một công ty Bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng chi trả cho Viện phí của con nhà bạn thì là một điều tuyệt nhất. 

Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào cho con
Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào cho con

Gói bảo hiểm nhân thọ cho con chỉ từ 10 triệu / năm của AIA

Với chi phí nhỏ nhất, chỉ từ 10 triệu là bạn có ngay gói bảo hiểm nhân thọ cho con toàn diện từ AIA, chi trả lên đến 1,5 tỷ. Vậy có nên mua bảo hiểm cho con trong giai đoạn lớn lên này hay phải mất đi số tiền lớn để chữa trị cho con khi không có bảo hiểm nhân thọ.

Con bạn sẽ không cần phải đến các bệnh viện đúng tuyến như Bảo hiểm y tế thông thường, mà được chữa trị tại các Bệnh Viện Quốc Tế lớn như Bệnh viện Tâm Anh, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện quốc tế Mỹ AIH, Bệnh viện Pháp Việt,…. Với các dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp, không cần xếp hàng chờ đợi cho gói bảo hiểm nhân thọ cho con của bạn.

Gói bảo hiểm nhân thọ cho con bạn được khám ở tất cả các bệnh viện cao cấp
Gói bảo hiểm nhân thọ cho con bạn được khám ở tất cả các bệnh viện cao cấp

Thời gian bảo vệ

Khi bạn mua bảo hiểm nhân thọ cho con từ AIA thì con bạn được bảo vệ lên đến 99 tuổi. Thời gian bảo vệ càng lâu thì quyết định bởi thời gian bạn đóng bảo hiểm nhân thọ cho con. Thời gian đóng bảo hiểm nhân thọ cho con chỉ từ 15-20 năm là con bạn hoàn toàn được bảo vệ lên đến 99 tuổi.

Quyền lợi sản phẩm chính

Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con thì bạn nên quan tâm đến quyền lợi của sản phẩm chính và quyền lợi chăm sóc y tế của con.

Với gói Bảo hiểm Nhân Thọ cho con chỉ 10 triệu / năm thì con bạn sẽ được chi trả là: 

 • Ung thư: 1,5 tỷ
 • Bệnh hiểm nghèo: 750 triệu
 • Tai nạn: 500 triệu
 • Thương tật: 500 triệu
 • Chăm sóc sức khỏe, y tế: 260tr/năm (bao gồm chi phí nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh,…)

Chăm sóc Y tế

Với gói bảo hiểm nhân thọ cho con chỉ 10 triệu của AIA thì con bạn có một quỹ để chi trả các vấn đề về Y tế, chăm sóc sức khỏe là 260 triệu / năm. Chi phí này bao gồm chi phí nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh,…).

Quyền lợi của gói bảo hiểm nhân thọ cho con
Quyền lợi của gói bảo hiểm nhân thọ cho con

Quyền lợi đặc biệt để chữa trị Ung thư và Bệnh hiểm nghèo

Tình trạng Ung thư và Bệnh hiểm nghèo đang là báo động tại Việt Nam, khi độ tuổi mắc phải càng ngày càng trẻ hóa. Sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ này của AIA là sản phẩm đặc biệt để chữa trị ung thư và Bệnh hiểm nghèo.

Khi bị Ung thư hoặc Bệnh hiểm nghèo, thì Bảo hiểm nhân thọ AIA sẽ chi trả cho con nhà bạn lên đến 1,5 tỷ.

Giá trị hoàn lại của gói bảo hiểm nhân thọ cho con

Khi bạn mua Bảo hiểm nhân thọ cho con của AIA thì sẽ luôn có giá trị hoàn lại. Giá trị hoàn lại này của AIA thì bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào khi bạn cần. Sau 15-20 năm đóng bảo hiểm nhân thọ cho con thì bạn hoàn toàn có thể rút ra được phần lớn tổng số tiền bạn đã tham gia vào bảo hiểm nhân thọ của AIA.

Trong thời gian 15-20 năm mua bảo hiểm nhân thọ cho con thì con bạn hoàn toàn được bảo vệ trước mọi rủi ro đến từ Bệnh tật, thương tật, tai nạn, Ung thư, Bệnh hiểm nghèo,…

Gói bảo hiểm nhân thọ cho con khác

Ngoài gói bảo hiểm nhân thọ 10 triệu cho con bạn, thì bạn xem có nên mua bảo hiểm cho con với số tiền lớn hơn không?. 

Với nhu cầu muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho con để bảo vệ con là một điều đúng đắn và hợp lý. Với số tiền lớn hơn thì con bạn sẽ được chi trả nhiều tiền hơn. bảo vệ tài chính gia đình bạn tốt hơn. Và mua gói bảo hiểm nào cho con thì tùy theo khả năng tài chính của bạn và mong muốn được bảo vệ nhiều hơn của bạn.

Phí đóng hằng năm cao hơn thì chi trả sẽ nhiều hơn

Việc bảo vệ con bạn là việc của AIA. Bạn chỉ cần xem mong muốn bạn được bảo vệ với số tiền bao nhiêu ? 1 tỷ hay 5 tỷ hay 10 tỷ để bạn cân nhắc tham gia với số phí đóng bảo hiểm nhân thọ cho con hằng năm hợp lý. để không ảnh hưởng đến tình hình tài chính hiện tại và tương lai của gia đình.

10tr/năm

 • Điều trị Ung Thư: 1,5 tỷ
 • Điều trị bệnh hiểm nghèo: 1 tỷ
 • Chi trả Thương Tật: 1 tỷ
 • Chi trả Khám và Chữa bệnh: 260tr/năm
 • Linh hoạt Rút Tiền và Hoàn Tiền cho khách hàng

15tr/năm

 • Điều trị Ung Thư: 2 tỷ
 • Điều trị bệnh hiểm nghèo: 1,5 tỷ
 • Chi trả Thương Tật: 1,5 tỷ
 • Chi trả Khám và Chữa bệnh: 260tr/năm
 • Linh hoạt Rút Tiền và Hoàn Tiền cho khách hàng

30tr/năm

 • Điều trị Ung Thư: 4 tỷ
 • Điều trị bệnh hiểm nghèo: 3 tỷ
 • Chi trả Thương Tật: 3 tỷ
 • Chi trả Khám và Chữa bệnh: 260tr/năm
 • Linh hoạt Rút Tiền và Hoàn Tiền cho khách hàng

Với các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của AIA thì bạn đóng bảo hiểm nhân thọ cho con hoàn toàn online, thao tác trực tiếp trên app AIA+. Rất tiện dụng và dễ hàng.

đóng bảo hiểm nhân thọ cho con online 100%
đóng bảo hiểm nhân thọ cho con online 100%

Lời kết

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con là một lựa chọn Đúng đắn nhất. Hãy nhìn về tương lai con trẻ, để con trẻ tự do bay nhảy. Con bạn sẽ lớn lên và trở thành một quý ông, hay một quý bà. Chúng ta sẽ luôn tự hào về con của bạn.

Bạn chỉ cần lo cho tương lai của Con, chỉ cần nghĩ về tương lai của con. Phần còn lại AIA sẽ lo. AIA sẽ bảo vệ con bạn trước mọi Bệnh tật, mọi rủi ro và luôn đồng hành cùng gia đình bạn.

Vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không ?

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ Hoàng Quan AIA

Hotline: Hoàng Quan AIA – 0704.570.360

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con

3 bình luận trong “Mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên