8 Sai lầm để nghĩ rằng Bảo Hiểm Nhân Thọ lừa đảo

Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo? hơn 80% người đều rơi vào những sai lầm này để bị mất đi quyền lợi khi tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ. Hãy  trang bị thêm cho mình những Kiến Thức bảo Hiểm bổ ích trước khi tham gia vào  Bảo Hiểm Nhân Thọ nhé.

Chưa tìm đúng người tư vấn là nguyên nhân chính để bạn nghĩ rằng Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo

Cái gọi là Bảo Hiểm Nhân Thọ lừa đảo không phải là Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ lừa dối bạn, mà là Tư Vấn Viên cho bạn đã truyền đạt thông tin sai cho bạn vì sự thiếu chuyên nghiệp hoặc cố tình đánh lừa bạn bằng cách giả mạo thông tin và không nói rõ quyền lợi của bạn nhận được. Mục đích của việc làm này là để bạn mua Bảo Hiểm

Tham gia quá muộn

Chúng ta không thể đoán trước được rủi ro có thể xảy đến lúc nào để rồi chúng ta phải hối hận vì đã không mua Bảo Hiểm Nhân Thọ trước rủi ro xảy ra. Vì vậy, mua bảo hiểm càng sớm càng tốt để đảm bảo quyền lợi chính đáng chúng ta có được

Tham gia BHNT càng sớm càng tốt
Tham gia BHNT càng sớm càng tốt

Đánh giá thấp khả năng của các công ty bảo hiểm

Một trong những nguyên nhân mà mọi người đều nghĩ Bảo Hiểm Nhân Thọ Lừa đảo là do không được chi trả khi chữa trị bệnh. Đừng đánh giá thấp khả năng của các công ty bảo Hiểm. Các công ty Bảo Hiểm đều có liên kết với các bệnh viện lớn – nhỏ trong nước. Vì thế, hồ sơ khám và chữa bệnh của bạn trong quá khứ có thể được các Công ty Bảo Hiểm truy xuất ra dễ dàng bệnh án của bạn.

Một số Tư Vấn Viên Bảo Hiểm vì muốn bán được hợp đồng cho bạn đã cố tình đánh lừa khách hàng với nhiều lý do để nói ra sự thật như là: “Công ty Bảo Hiểm sẽ không truy ra, họ không biết đâu”, “Công ty Bảo hiểm có rất nhiều khách hàng, nền không để ý đâu”,…

Nhưng một khi rủi ro xảy ra, nếu công ty từ chối bồi thường do bạn không nói ra sự thật thì người chịu thiệt lại chính là các bạn

Bảng hệ số bảo hiểm
Bảng hệ số bảo hiểm

Lựa chọn các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ phù hợp với bản thân

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà bạn nên chọn một gói Bảo Hiểm Nhân Thọ phù hợp. Bạn nên mua các sản phẩm sau:

  1. Sản phẩm chính của Bảo Hiểm Nhân Thọ để bảo vệ tính mạng, thương tật, cũng như chữa trị Ung Thư và Bệnh Hiểm Nghèo
  2. Các sản phẩm bổ sung để tối ưu sản phẩm chính. Những sản phẩm bổ sung bạn có thể mua được là 
  • Bảo hiểm tai nạn
  • Thẻ chăm sóc sức khỏe
  • Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo
  • Bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật
  • Bảo hiểm dành cho người mua bảo hiểm nhân thọ,…

Chúng ta đều không tránh được dấu hiệu tuổi tác hoặc sức khỏe, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo. Có những yêu cầu khắt khe về sức khỏe, nên hãy tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ càng sớm càng tốt.

Lựa chọn các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ phù hợp với bản thân
Lựa chọn các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ phù hợp với bản thân

Giấu các bệnh hiểm nghèo hoặc bệnh nền

Nhiều người nghĩ rằng Bảo Hiểm Nhân Thọ lừa đảo khi yêu cầu giải quyết quyền lợi nhưng không giải quyết, bạn có biết do đâu không ?Khi bạn tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ thì Công ty sẽ luôn hỏi bạn về tình trạng sức khỏe. Như là bạn đã nằm viện chưa, đã phẫu thuật gì chưa, hay kết quả khám sức khỏe của bạn có bất thường gì không, người thân trong gia đình có mắc các bệnh Ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo không,… 

Nếu bạn cố tình giấu những thông tin này thì sau này có khả năng bạn sẽ gặp rắc rối khi yêu cầu giải quyết quyền lợi

Mua theo cảm tính

Bạn hãy nhớ lại khi bạn mua Bảo Hiểm Nhân Thọ đầu tiên như thế nào không ? Hầu hết mọi người khi nghe nói về một sản phẩm bảo hiểm thì mua ngay mà không tìm hiểu rõ về các thông tin quyền lợi của mình.

Trên thực tế, có một vài sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ được thiết kế với những quyền lợi khác nhau, và những quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn mua có đúng như nhu cầu của bạn hay không ?

Không biết hoặc không rõ những quyền lợi

Vì đa số khách hàng chỉ nghe thông tin một chiều tư Tư Vấn Viên mà không xem lại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình. Dẫn đến khi yêu cầu quyền lợi bảo hiểm thì bị công ty bảo hiểm từ chối do không đúng đối tượng được bảo vệ trong hợp đồng bảo hiểm.

Bây giờ bạn hãy mở hợp đồng bảo hiểm của mình và xem lại các quyền lợi của mình để không bị khó khăn trong việc giải quyết yêu cầu bảo hiểm nhé.

Hiễu rõ những quyền lợi bảo hiểm của mình
Hiễu rõ những quyền lợi bảo hiểm của mình

Lựa chọn đối tượng ưu tiên

Bạn hãy lựa chọn đúng đối tượng ưu tiên để mua bảo hiểm nhân thọ. Chúng ta không biết rủi ro đến lúc nào. Nên nếu đủ tài chính thì bạn hãy ưu tiên người trụ cột trong gia đình nên có Bảo Hiểm Nhân Thọ trước, kế đến là con cái vì nếu xảy ra rủi ro nào cho người trụ cột thì gia đình sẽ dễ bị ảnh hưởng.

Bảo vệ cho người trụ cột trong gia đình
Bảo vệ cho người trụ cột trong gia đình

Vì vậy, người trụ cột trong gia đình là người ưu tiên có Bảo Hiểm Nhân Thọ trước tiên. Và sau đó bạn có thể mua thêm một vài sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Đầu Tư khác để tối đa lợi nhuận của gia đình.

Còn khi gia đình bạn có tài chính tương đối ổn định thì nên tham gia bảo Hiểm Nhân Thọ cho cả gia đình để Bảo vệ tài chính của gia đình tốt hơn, cũng như tích lũy cho tương lai sau này của con cái.

Kiến Thức Bảo Hiểm đã chia sẻ 8 nguyên tắc cần lưu ý trước khi tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ. Nếu bạn làm được 8 điều này thì Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ không làm cho bạn thiệt thòi. Và bạn có nghĩ rằng Bảo Hiểm Nhân Thọ lừa đảo ?

Bạn có thể liên hệ Hotline để giải đáp những thắc mắc của bạn về gói Bảo Hiểm Nhân Thọ của bạn đã và sắp tham gia, để được giải đáp cặn kẽ nhất nhé.

8 Sai lầm để nghĩ rằng Bảo Hiểm Nhân Thọ lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên