3 Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý

Bạn có biết Bảo Hiểm Nhân Thọ là gì không? Đây là một trong những giải pháp để bảo vệ tài chính khi gặp những biến cố trong cuộc sống như Bệnh tật, Tai nạn, hay thậm chí là Ung thư và Bệnh hiểm nghèo.

Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây để có thêm kinh nghiệm khi mua bảo hiểm nhân thọ. Hãy trang bị cho mình những Kinh Nghiệm Bảo Hiểm trước khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ nhé.

Bảo hiểm nhân thọ để làm gì ?

Bảo hiểm nhân thọ đã ra đời hàng trăm năm trước, với một nguyên tắc đơn giản là lấy số đông bù số ít. Nhiều người đóng góp lại với nhau để hỗ trợ tài chính cho người gặp rủi ro. Và chi phí đó được sử dụng như chi phí để Bảo vệ tài chính của mình. 

Bảo hiểm nhân thọ dành cho ai

Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm Bảo vệ dành cho mọi người, mọi lứa tuổi. Đặc biệt những người là Trụ cột trong gia đình, những em bé mới chào đời là những đối tượng cần ưu tiên có Bảo hiểm nhân thọ. Và với những người có kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ lâu năm thì một lý do họ hướng đến để mua BHNT đó là tích lũy tài sản cho con cái.

Thời điểm khi nào cần tham gia Bảo hiểm nhân thọ

Một số kinh nghiệm khi mua Bảo hiểm nhân thọ là nên mua Bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt. Để tránh trường hợp bị loại trừ do có tiền sử điều trị Y tế trước đó. để tránh làm tăng phí bảo hiểm hoặc nặng hơn là Từ chối mua mới do đã mắc phải một trong những bệnh nghiêm trọng.

Tuổi nhỏ nhất để tham gia được bảo hiểm nhân thọ là từ 30 ngày tuổi và tuổi cao nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ là 65 tuổi. Theo kinh nghiệm khi mua bảo hiểm nhân thọ thì với độ tuổi tham gia càng cao thì chi phí bảo hiểm sẽ càng cao và càng khó để tham gia hơn là những người trẻ. Nên bạn hãy cân nhắc thời điểm tham gia thích hợp nhé.

Thời điểm khi nào cần tham gia Bảo hiểm nhân thọ
Thời điểm khi nào cần tham gia Bảo hiểm nhân thọ

Lựa chọn sản phẩm BHNT theo nhu cầu

Một số kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ đó là xác định được nhu cầu của bản thân để mua một hợp đồng Bảo hiểm phù hợp nhất

Sản phẩm BHNT đa dụng

Với kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ thì trên thị trường có một số loại Bảo hiểm chi trả cho toàn bộ các vấn đề rủi ro, từ Tai nạn, Thương Tật, thậm chí đến Ung thư và Bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm này thì thường có phí bảo hiểm rủi ro cao hơn những sản phẩm khác.

Hiện nay AIA Việt nam có một sản phẩm tên là Trọn Vẹn Cân Bằng UL4. Sản phẩm này có ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm khác là sẽ được Cộng thêm 25% khi người được bảo hiểm được chẩn đoán là mắc Ung thư nghiêm trọng. Sản phẩm này rất phù hợp cho những ai cần một sản phẩm Ưu việt nhất, và tối ưu nhất.

Tham khảo sản phẩm: Trọn vẹn cân bằng UL4 AIA

Trọn vẹn cân bằng UL4 AIA
Trọn vẹn cân bằng UL4 AIA

Sản phẩm BHNT dành cho Ung thư và Bệnh hiểm nghèo

Với nhu cầu là chỉ cần bảo vệ trước nguy cơ Ung thư và Bệnh hiểm nghèo, thì theo kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ mình có được, có một sản phẩm là Khỏe trọn vẹn ULCI là một sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho bạn

Sản phẩm Khỏe trọn vẹn ULCI tập trung chủ yếu về những căn bệnh Ung thư và Bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm này sẽ chi trả ngay cả khi vừa mới phát hiện tác nhân gây bệnh và nhờ đó bạn sẽ yên tâm hơn trong việc điều trị bệnh.

Tham khảo sản phẩm: Khỏe trọn vẹn ULCI AIA

Khỏe trọn vẹn ULCI AIA
Khỏe trọn vẹn ULCI AIA

Sản phẩm BHNT vừa đầu tư, vừa bảo vệ

Một sản phẩm phù hợp cho những người vừa muốn bảo vệ và vừa muốn gia tăng tài sản bản thân tên là Bảo hiểm đầu tư bước đến tương lai ILP3 của AIA. Một sản phẩm được những người có kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ lâu năm hướng đến. Với sự linh động trong việc lựa chọn các quỹ đầu tư thì bạn sẽ gia tăng được tài sản một cách an toàn nhất. 

Tham khảo sản phẩm: Bảo hiểm đầu tư bước đến tương lai ILP3 AIA

Bảo hiểm đầu tư bước đến tương lai ILP3 AIA
Bảo hiểm đầu tư bước đến tương lai ILP3 AIA

Những sản phẩm bổ sung – Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm nhân thọ

Với kinh nghiệm khi mua bảo hiểm nhân thọ thì những sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ đều có một thế mạnh riêng, không có sản phẩm nào ưu điểm hoàn toàn hơn những sản phẩm khác. 

Để khắc phục nhược điểm đó, việc mua bổ sung thêm cho mình một số Sản phẩm bổ sung khác để hoàn thiện hơn, tối ưu hơn cho việc bảo vệ bản thân là một điều cần cân nhắc. Một số sản phẩm phụ cần có của AIA hiện nay:

  • Sản phẩm Thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0
  • Sản phẩm hỗ trợ chi phí nằm viện: 
  • Sản phẩm Nằm viện và phẫu thuật
  • Sản phẩm bảo vệ toàn diện bệnh hiểm nghèo
  • Sản phẩm bổ sung cho người mua Bảo hiểm nhân thọ: Sản phẩm này sẽ chi trả phí bảo hiểm hằng năm cho người được bảo hiểm trong trường hợp chẳng may mà người mua bảo hiểm qua đời.
Sản phẩm Thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0
Sản phẩm Thẻ chăm sóc sức khỏe 2.0

Lựa chọn nơi uy tín để mua bảo hiểm nhân thọ

Với những mặt tốt của Bảo Hiểm Nhân Thọ. Nhưng có nhiều điều khoản cũng như khó khăn trong việc hiểu những nội dung trong hợp đồng. Thì việc tìm cho mình một người Tư vấn viên có tâm. Tư vấn cặn kẽ về những quyền lợi có được của mình khi mua Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một điều cần thiết.

Và quan trọng, người Tư vấn có kinh nghiệm và uy tín thì sẽ hiểu rõ sản phẩm của công ty và sẽ nắm bắt được nhu cầu của người tham gia, và tư vấn lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất. Cung cấp kinh nghiệm khi mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho người mua.

Để biết thêm kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  • Hoàng Quan – Chuyên viên hoạch định tài chính cá nhân Nest by AIA
  • SĐT: 0704.570.360
  • Địa chỉ: tòa nhà Etown, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4
3 Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên